00:00 / --:--

Mọi chuyện bắt đầu từ việc nữ diễn viên này chỉ muốn giảm vài cân để hình thể trở nên đẹp hơn…
Mới đây, một nữ diễn viên 37 tuổi đến từ bang California, Mỹ – chị Rachael Farrokh đã liên tục xuất hiện trên mặt báo phương Tây vì câu chuyện bi kịch mà chị đang gặp phải. Người phụ nữ này hiện chỉ nặng 18kg và trong tình trạng đúng nghĩa đen của cụm từ “da bọc xương”.

Nữ diễn viên ít người biết tới này đã bất đắc dĩ phải xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để kêu gọi sự giúp đỡ hảo tâm của mọi người nhằm giúp mình có kinh phí điều trị, vượt qua căn bệnh chết người – chứng chán ăn bệnh lý.

Hiện tại, chị Rachael đang ở trong tình trạng bệnh nguy kịch và sự sống đang rời bỏ chị từng ngày. Sau khi xuất hiện trên nhiều tờ báo phương Tây và thu hút sự quan tâm của dư luận, chị Rachael đã nhận được số tiền quyên góp 140.000 đô la (3 tỉ đồng) và bắt đầu quá trình điều trị tích cực tại một bệnh viện chuyên khoa.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

08:15 27/05/2015  

Độ dài:

1:18
Lượt xem: 1733

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]