00:00 / --:--

Trên mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung niên cùng một nam thanh niên (được cho là hai mẹ con) dùng gậy và tay đánh tới tấp vào mặt và người của một cậu bé khoảng 10 tuổi sau khi bắt quả tang cậu bé đang bẻ trộm ngô của gia đình. Theo chia sẻ, vụ việc trên xảy ra tại thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm (Tiên Du, Bắc Ninh).

Clip ghi lại cho thấy, không những mắng chửi, một tay người phụ nữ túm tóc cậu bé, một tay cầm theo cây gậy đánh tới tấp. Hoảng sợ, cậu bé liên tục van xin và giải thích: “Đây là lần đầu, những lần khác không phải cháu làm. Cháu xin lỗi, lần sau cháu không thế nữa. Cháu xin bà”, tuy nhiên người phụ nữ trên vẫn nhất quyết không buông tha.

Anh Nguyễn Duy Bảo (Bắc Ninh), người đã quay lại clip trên cho biết clip trên được anh quay lại vào lúc 17h chiều ngày hôm qua (21/1) tại thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm (Tiên Du, Bắc Ninh) khi anh đang đi làm tại khu vực này. Vì cảm thấy hành động đánh đập cậu bé có phần dã man nên anh đã can ngăn nhưng không được. Bức xúc anh đã quay và đăng tải đoạn video trên lên mạng xã hội.

Trước thông tin trên, lãnh đạo UBND xã Phú Lâm cho biết chính quyền địa phương đang tiến hành xác minh vụ việc.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

10:13 23/01/2018  

Độ dài:

03:01
Lượt xem: 308