00:00 / --:--

Từ ngày vợ mang bầu, chỉ một mình anh cáng đáng việc nương rẫy nên cũng không có tiền dư giả để chăm sóc cho vợ con một cuộc sống thật tốt.

Anh Bàn Văn Thiệp (1992) và chị Phàn Thị Thẩy (1996) kết hôn được hơn 1 năm nay. Sau khi kết hôn không lâu, chị Thẩy mang thai đứa con đầu lòng. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh chị không có tiền đi kiểm tra, siêu âm thai thường xuyên.

Ngày chuyển dạ, khi được chuyển vào Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên, chị được chẩn đoán mang thai đôi. 9 tháng chuyển dạ, 2 ngôi đầu giai đoạn cổ tử cung mở 7cm, ối vỡ sớm và được mổ cấp cứu.

Trong khi mổ phát hiện 2 thai dính liền với nhau từ ngực đến bụng, chung dây rốn, 2 thai trai có trọng lượng 4900 gr… Sau mổ 2 cháu đang được chăm sóc tại khoa Nhi – Bệnh viện Vị Xuyên. Sau đó, 2 bé được chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức để theo dõi tình hình.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

13:53 15/07/2016  

Độ dài:

0:36
Lượt xem: 671

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]