00:00 / --:--

Tập 32 của bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai phát sóng vào chủ nhật, ngày 25.2 vừa qua gây nên nhiều tranh cãi xoay quanh chi tiết cảnh nóng giữa nhân vật Vạn và Hạnh.

Sau tập phim, nhiều khán giả đưa ra ý kiến trái chiều về cảnh nóng giữa Hạnh và chú Vạn. Bạn Lê Thu Hà chia sẻ: “Em không hiểu, bà Nhân và ông Vạn yêu nhau, ông Vạn coi Hạnh như con gái sao lại có cảnh này? Hạnh làm như này có lỗi với mẹ Nhân quá!”.

Một độc giả khác có nick Hoa Violet viết: “Tôi không muốn cảnh bi kịch này xảy ra. Hạnh hớt tay trên của mẹ và cô Hơn. Chuyến này có bầu nhà kia (ý chỉ nhà chồng là Nghĩa) lại trố mắt”.

Độc giả Thái Gia Khánh nhận xét đây chính là tình tiết kiểu “Tình mẹ duyên con”. Bạn Hạnh Bùi cùng chung quan điểm:“Nếu xét về logic thì chú Vạn là người yêu của mẹ Hạnh và Hạnh biết chú từ lúc còn nhỏ, coi như bậc cha chú, nhưng lại chẳng phản ứng gì khi chú Vạn làm vậy, thì cũng hơi có tí mâu thuẫn.

Bên cạnh ý kiến phản đối chi tiết yêu giữa Hạnh và chú Vạn, không ít độc giả cho rằng đây là điều hợp lý nếu đặt trong tình huống phim. Độc giả Nguyên Hạnh viết: “Theo tôi nghĩ lúc này chú Vạn đang say, mắt hoa mà nhìn Hạnh ngỡ Nhân nên mới xảy ra tình huống”.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trà My – người thủ vai Hạnh chia sẻ lại clip hậu trường cảnh quay. Cô viết: “Thực sự tôi muốn diễn lại cảnh này quá, kể cả là tranh luận với đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Vì tôi nghĩ Hạnh không phải như thế”.

Chuyên mục:

Giải Trí, Phim


Từ khóa:

,

Phát hành:

15:35 26/02/2018  

Độ dài:

01:04
Lượt xem: 361