00:00 / --:--

Ngày 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại một tài xế  ô tô hành hung một người phụ nữ tại khu vực đường sắt trên đường Giải Phóng (quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Theo chị N.T.H, người chứng kiến sự việc, khi chuông đèn đường bộ bật sáng, nhân viên đường sắt đứng cầm cờ thông báo cho người và các phương tiện dừng lại để ưu tiên cho tàu hỏa sắp tới thì một người đàn ông mặc áo tím, điều khiển xe Toyota Innova 7 chỗ, biển kiểm soát Hà Nội, vẫn cố tình điều khiển xe băng qua.

Ngay sau đó, người đàn ông mặc áo tím đã dừng xe ở ngoài đường Giải Phóng và quay lại chửi bới, lăng mạ, nhổ nước bọt vào mặt 2 nữ nhân viên gác chắn đường ngang đang làm nhiệm vụ. Đỉnh điểm, người đàn ông đã xông vào đánh vào mặt 1 trong 2 nữ nhân viên nói trên. Khi 1 nữ nhân viên khác chạy tới can ngăn cũng bị người đàn ông mặc áo tím chỉ mặt chửi bới và nói sẽ quay lại để trả thù.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

14:26 12/04/2017  

Độ dài:

02:30
Lượt xem: 8196

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]