00:00 / --:--

Là khách mời trong Ơn giời cậu đây rồi tuần này, Hòa Minzy được xem là nỗi ám ảnh với các vị trưởng phòng. Sau khi lột quần Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình ở mùa trước, Hòa Minzy tiếp tục thể hiện độ lầy lội nhưng không kém phần hài hước khi đặt chân vào thử thách mùa 4.

Ở tập 12, công chúa hoa râm bụt hóa thân thành cô dâu mới cưới và có đêm tân hôn cùng danh hài Tự Long. Vừa gặp bà xã, danh hài đất Bắc liên tục tấn công khách mời bằng những hành động âu yếm khiến nữ ca sĩ rùng mình.

Trong đêm động phòng, Tự Long  luôn tỏ ra hào hứng vì đã đến lúc “cô dâu” Hòa Minzy trao trọn ân tình cho mình. Trái ngược với sự háo hức của ông xã Tự Long, Hòa Minzy thờ ơ cho biết: “Có nhiều người làm trước rồi chứ đâu cần đợi đêm tân hôn”. 

Suy nghĩ của Hòa Minzy khiến trưởng phòng Tự Long đứng hình. Thay vì âu yếm tình cảm như những cặp đôi mới cưới khác, Hòa Minzy tặng ngay cho chồng mới cưới 1 cú tát trời giáng. Nguyên do được Hòa Minzy tiết lộ: “Lấy nhau xong thì thoải mái đánh nhau”. Những tưởng sẽ bỏ qua, Tự Long bất ngờ tát lại Hòa Minzy khiến cô la oai oái vì: “Đánh 3 tiếng mới được lớp phấn nền này”. 

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip nổi bật trang chủ, Clip Hài


Từ khóa:

,

Phát hành:

11:37 08/02/2018  

Độ dài:

01:37
Lượt xem: 267

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.