00:00 / --:--

Chỉ sau một giờ đăng tải, clip ngắn ghi lại vụ va chạm giữa hai xe máy thu hút gần 200 nghìn lượt xem. Trong clip, người phụ nữ một tay bế cháu nhỏ, tay còn lại điều khiển xe máy quyết định băng qua đường.

Dù đã ngó nghiêng quan sát trước sau nhưng vướng chiếc ô tô, người phụ nữ không thể nhìn thấy một xe máy đang lao đi với vận tốc khá lớn ở chiều vuông góc. Kết quả là chị này bị đổ xe, ngã nhào ra đường nhưng may mắn vẫn giữ cháu bé ở tư thế an toàn. Thương tích chưa thấy nhưng chắc chắn người phụ nữ đã được một phen “hết hồn”.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra ở Việt Nam hay nước ngoài nhưng hành động lái xe thiếu cẩn trọng của người phụ nữ đã nhận nhiều chỉ trích. Nhiều dân mạng Việt cho rằng cảnh tượng này không hiếm gặp ở vùng nông thôn, nơi người dân có tâm lý chủ quan khi thấy xe cộ đi lại thưa thớt.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:


Phát hành:

10:52 23/01/2018  

Độ dài:

00:28
Lượt xem: 276

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.