00:00 / --:--

Hôm 16/2 (mùng 1 Tết), một người dân đưa kích điện để bắt cá nhưng đều không được. Trong năm ngày Tết vừa qua, con cá này liên tục nổi lên, lặn xuống quanh quẩn ở một khu vực trong kênh nước.

Cho rằng con cá “lạ” xuất hiện trong kênh nước, hàng trăm người kéo đến xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An để xem, có người còn mang nhang, hoa đến… cúng!

Thực chất, con cá mà người dân cho là “cá thần” thực chất là con cá chép, có trọng lượng 3,2kg. Sau khi bắt lên bờ, con cá này được đưa về gia đình ông Nguyễn Bá Dược (50 tuổi, ngụ xóm Hòa Thiện, xã Hiến Sơn) để nuôi trong một bể nước có máy tạo oxy.

Theo ông Dược, sau khi ông bắt con cá lên bờ, có người trả hơn 3 triệu đồng để mua nhưng ông không đồng ý bán. Hiện ông Dược cũng chưa tính phương án xử lý con cá này.

Theo Tuổi trẻ

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:


Phát hành:

16:15 21/02/2018  

Độ dài:

01:01
Lượt xem: 388

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]