00:00 / --:--

Ngày 5/2, video ngắn ghi lại hình ảnh trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Văn Thanh của đội tuyển U23 Việt Nam ngồi khoác vai nhau, ngẫu hứng hát karaoke ca khúc Ánh nắng của anh (ca sĩ Đức Phúc) được chia sẻ nhiều. Trong lúc trình bày, hai người còn làm trò, diễn cảnh tình cảm, nắm và hôn tay nhau. Cuối video, trung vệ Đình Trọng cũng xuất hiện.

Video đang nhận về nhiều lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng. Dưới phần bình luận, đa phần là các bạn fan nữ không ngớt dành những lời khen “có cánh” cho cặp trung vệ và tiền vệ này. Tài khoản Lâm Gia Hân thích thú: “Ông Trọng hát ngang phè ra, Tư Dũng của tôi hát hay quá”. “Anh Dũng nhà tôi vừa hát hay vừa đẹp trai kìa. Yêu quá sao giờ”, Facebooker Như Ý chia sẻ.

“Đẹp trai, hát hay, đá bóng giỏi mỗi tội hơi ngơ. Không sao anh ơi, anh về quê em, cho tắm hết biển quê em thế nào cũng mặn lên ạ”, tài khoản Bil Lê hài hước. “Từ khi U23 bóng đá trở thành U23 trai đẹp để mấy chị em phong trào đu theo mặc dù chả bít một chút gì về bóng đá thế? Cảm thấy vớ vẩn”, một người dùng Facebook nói.

Chuyên mục:

Giải Trí, Nhạc


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

11:22 06/02/2018  

Độ dài:

01:00
Lượt xem: 151

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.