00:00 / --:--

Theo nội dung ghi lại trong đoạn clip dài gần 32 phút có thể thấy, sau nhiều giờ theo dõi và phục kích, người chồng cùng bạn bè, người thân đã phát hiện ra chỗ “dừng chân” của đôi “gian phu dâm phụ” tại một nhà nghỉ trong địa bàn. Đáng nói, tham gia vụ phục kích hòng bắt quả tang tại trận này không chỉ có anh chồng mà còn có người vợ của anh nhân tình mà cô vợ đang cặp kè.

Hình ảnh trong clip cho thấy, sau khi phá cửa xông vào nhà nghỉ, người chồng cùng bạn bè không kiềm chế được đã tát tới tấp người tình của vợ khiến anh này xây xẩm mặt mày, thâm tím một bên mắt. Về phần cô vợ anh nhân tình, vì quá tức giận đã lao vào tát tới tấp “bồ nhí” của chồng khiến cô này liên tục ôm mặt. Cứ sau một tiếng quát: “Con mất dậy; Loại mất dậy này”… là một cú tát như trời giáng vào mặt cô bồ của chồng.

Về phần anh chồng bị cô vợ cắm sừng, vì quá cay cú, anh này chỉ biết dằn giọng quát vợ: “Bao nhiêu năm tao tha thứ cho mày rồi, mà mày vẫn chứng nào tật ấy. Đấy đưa nhau đi mà sống, còn từ giờ đừng bước chân vào nhà tao”.

Hiện tại vẫn chưa xác minh được thời gian cũng như địa điểm xảy ra vụ việc. Tuy nhiên, đây cũng là bài học đáng quý để mọi người rút kinh nghiệm. Đừng bao giờ để một phút giây sa ngã của bản thân rồi phá vỡ hạnh phúc của cả một gia đình đã dày công gây dựng.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

09:55 09/03/2018  

Độ dài:

32:20
Lượt xem: 1565

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]