00:00 / --:--

Sáng nay 10/3, lực lượng chức năng phường Trung Liệt (quận Đống Đa) cùng lực lượng chức năng toàn thành phố Hà Nội đồng loạt ra quân đảm bảo trật tự đô thị, xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.

Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết các hộ kinh doanh trên các tuyến phố đều chấp hành. Tuy nhiên, một chủ hộ kinh doanh quần áo trên phố Tây Sơn không đồng ý bởi chủ hộ này cho rằng biển quảng cáo của họ đặt trên phần đất có sổ đỏ. Khi các lực lượng chức năng tháo dỡ biển quảng cáo vi phạm, chủ hộ cầm điện thoại quay trực tiếp, phát trên mạng và tỏ ra không hợp tác.

Có mặt tại hiện trường, ông Nguyễn Thao Hùng, Chủ tịch UBND phường Trung Liệt cho biết: “Họ bảo vỉa hè là đất của họ, chúng tôi không được tháo dỡ biển và họ dọa  kiện lên tận Chính phủ. Tôi yêu cầu chủ hộ xuất trình sổ đỏ nhưng họ không xuất trình được. Lực lượng chức năng cương quyết tháo dỡ bởi biển quảng cáo của chủ hộ đã lấn chiếm phần đường giành cho người đi bộ”.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

15:05 10/03/2017  

Độ dài:

02:02
Lượt xem: 763

Vì thiếu quan sát, không làm chủ được tình huống… họ đã có những pha sang đường mang nhiều lỗi lầm để rồi gặp phải chuyện đau thương.