00:00 / --:--

Rau xanh có thể giữ được độ tươi và các dưỡng chất trong một tuần với video hướng dẫn bảo quản sau đây.

Bước 1: Bạn cần ngâm rau trong nước lạnh trong vòng 5 phút, sau đó vớt ra để ráo nước rồi rửa thật sạch.
Bước 2: Cho rau vào dụng cụ đựng (yêu cầu dụng cụ đựng rau phải khô ráo). Nhớ nhẹ nhàng để tránh làm rau bị dập nát.
Bước 3: Cho rau ra giấy thấm để 20 phút cho rau thật sự ráo nước.
Bước 4: Cho giấy thấm vào đáy túi nhựa, sau đó cho rau vào, lại cho tiếp một lớp giấy thấm nữa.
Bước 5: Gói lại.
Bước 6: Cho vào tủ lạnh. Điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh cho phù hợp.
Bạn đã có rau xanh cho cả tuần mà không lo bị hỏng rồi đấy!

Chuyên mục:

Mẹo Vặt


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

11:06 02/11/2015  

Độ dài:

1:31
Lượt xem: 859