00:00 / --:--

Sự việc gây bức xúc dư luận này diễn ra trong trận đấu giữa hai đội Ferro và Tiro Federal thuộc giải hạng 6 Argentina, hôm 14/6. Sau khi bị phạt thẻ vàng vì vào bóng thô bạo với cầu thủ đối phương, cầu thủ Alejandro Roncaglia (Ferro) đã buông lời cự cãi và bất thần tung cú đấm thẳng mặt trọng tài Arnaldo Beron khiến ông đổ gục xuống sân bất tỉnh nhân sự.

Phải nói là hành vi này đột ngột và sốc đến nỗi khiến đồng đội của Alejandro cũng phải ôm đầu kinh hãi, còn các cầu thủ đội Tiro Federal thì hốt hoảng gọi nhân viên y tế chạy ngay vào sân để cứu chữa cho vị trọng tài tội nghiệp. Ngay sau đó, trận đấu cũng đã bị hủy bỏ để xe cứu thương đưa trọng tài vào bệnh viện Santa Rosa của thành phố.

Tại bệnh viện, sau khi hồi tỉnh và được chăm sóc, khâu vết thương, vị vua áo đen cho biết cú đấm của Alejandro mạnh đến nỗi khiến ông lúc đầu không nhớ là được chuyện gì đã xảy ra với mình. Hiện giờ, ông vẫn còn thỉnh thoảng đau đầu, chóng mặt. Dù vết thương nặng như vậy tuy nhiên trọng tài Beron cho biết ông đã chấp thuận lời xin lỗi khi bố mẹ của Alejandro cũng đã tới bệnh viện để xin lỗi về chuyện.

Dù trọng tài Beron đã bỏ qua chuyện này cho Alejandro nhưng đây thực sự là nỗi hổ thẹn lớn cho cầu thủ có hành vi chả khác gì côn đồ này. Nhất là khi Alejandro còn là anh trai của tuyển thủ Facundo Roncaglia, đang chơi cho Fiorentina và cũng đang dự Copa America 2015 cùng tuyển Argentina. Chắc chắn, hậu vệ này sẽ phải nhận án phạt rất nặng từ CLB chủ quản cũng như LĐBĐ Argentina trong những ngày sắp tới.

Lượt xem: 1007