00:00 / --:--

Được bạn bè xung quanh cổ vũ, cô gái trẻ tu một hơi nốc cạn ly rượu lớn, tuy nhiên sau đó cô nhanh chóng lả đi, cuối cùng được đưa vào viện cấp cứu; các bác sĩ cho biết cô đã chết vì nghẹt thở do chính chất nôn của mình.

Vụ việc đáng tiếc xảy ra tại một tiệc cưới ở thành phố Văn Xương, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Đoạn đầu của clip cho thấy cô gái 28 tuổi, cũng là phù dâu trong đám cưới uống cạn một ly rượu lớn trong tiếng reo hò cổ vũ của các bạn nam. Tiếp đó, cô gái dường như lả đi và không thể đứng vững, phải có người dìu và đẩy đi bằng xe đẩy hành lý trong khách sạn. Đoạn cuối clip là cảnh cô gái ở trong bệnh viện và được các bác sĩ khẩn trương cấp cứu.

Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của các bác sĩ, cô gái đã chết nghẹn trong chất nôn của chính mình. Theo truyền thông địa phương, một luật sư lên tiếng cho rằng những người bạn vui đùa và cổ vũ cô gái uống phải chịu một phần trách nhiệm cho cái chết của cô. Trong khi đó, một số cư dân mạng cho rằng cô gái đã là người trưởng thành và phải biết giới hạn của bản thân trong những cuộc vui.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

16:11 14/09/2016  

Độ dài:

0:23
Lượt xem: 926