00:00 / --:--

Theo đó, vụ việc xảy ra khi cô dâu này cùng chú rể đang lạy bái mẹ chồng. Người khách tham dự chỉ muốn đùa vui nên chạy lại ấn đầu cô dâu liên tục trước mặt bà mẹ chú rể đang ngồi. Có thể người này đùa hơi quá khiến cô dâu bỗng “xửng cồ” lên và đứng bật dậy đáp trả mạnh mẽ.

Cô liên tục tát tới tấp vào mặt anh chàng này. Hành động của cô gái khiến nhiều quan khách và họ hàng cả hai bên thông gia bất ngờ. Tuy được mọi người khuyên can nhưng cô gái vẫn tỏ ra khá bức xúc, bực tức.

Nhiều người đồng ý với hành động của cô gái cho rằng đúng là nên phản kháng lại bởi phụ nữ ngày này không cần phải chịu sự chế nhạo như vậy. Đồng ý là sẽ vâng lời cha mẹ nhưng không có nghĩa là họ phải răm rặp tuân theo mà không biết tôn trọng bản thân mình. Có người lại chỉ trích người đàn ông đã trêu đùa cô dâu thái quá và thiếu tôn trọng cô gái cũng như mọi người trong nghi thức cưới linh thiêng.

Tuy nhiên số khác thì cho rằng cô gái hơi nóng tính, đây còn là ngày vui của mình nữa, cô dâu này nên có cách cư sử nhã nhặn hơn để đám cưới thành công tốt đẹp.

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:

,

Phát hành:

16:14 01/03/2018  

Độ dài:

00:15
Lượt xem: 207

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]