00:00 / --:--

Đoạn clip được ghi lại trên đường Giảng Võ (Hà Nội), khi CSGT ra hiệu lệnh dừng một chiếc xe ô tô vì nghi ngờ có dấu hiệu vi phạm. Tuy nhiên, nữ tài xế cố tình không chấp hành hiệu lệnh, liên tục nhấn ga đẩy chiến sĩ cảnh sát giao thông trên suốt đoạn đường dài hàng trăm mét. Không chỉ cố thủ trên xe, nữ tài xế còn quát lớn: “Tôi đã bảo tôi đang rất bận, sẽ quay lại sau…”. Lúc này vị CSGT nói: “Tôi yêu cầu chị dừng xe…”.

Sự việc trên đã khiến cả khu phố náo loạn, rất đông người đã ra khuyên ngăn người phụ nữ nên bình tĩnh, xuống xe cùng giải quyết. Sau đó, người này đã phải xuống xe làm việc với CSGT. Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 19/11.

Khi lực lượng CSGT dừng được phương tiện, cán bộ của đơn vị đã lập biên bản xử lý vi phạm. Theo đó, chiếc xe đã hết hạn đăng kiểm 2 tháng nên nữ tài xế sẽ bị xử phạt 5 triệu đồng. Ngoài ra, nữ tài xế này cũng không mang theo giấy tờ nên đơn vị đã tạm giữ chiếc xe trên, đồng thời sẽ có quyết định xử phạt.

Được biết, danh tính nữ tài xế này được xác định là Nguyễn Thu Th. (SN 1971, ở Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội).

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

14:43 20/11/2017  

Độ dài:

03:33
Lượt xem: 514