00:00 / --:--

Ngày 12.6, Công an TP. Hà Nội đang điều tra làm rõ nguyên nhân bé trai 35 ngày tuổi tử vong bất thường tại nhà riêng ở thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Trước đó, ông Phan Lạc Trường, Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất cho biết, thông tin ban đầu, vào thời điểm sáng cùng ngày, bà nội của bé trai (35 ngày tuổi) đi tập thể dục về nhà bất ngờ phát hiện bé trai nằm trong chậu nước.

“Tôi nắm qua thông tin, buổi tối hôm trước bé trai ngủ cùng với bố mẹ ở trong phòng. Bé trai nằm ở giữa bố mẹ. Đến sáng dậy, mọi người bất ngờ tá hỏa phát hiện ra sự việc đau lòng trên”, ông Trường thông tin.

Ghi nhận của PV thời điểm trưa nay ngôi nhà nơi cháu bé tử vong được công an phong tỏa ngay từ cổng để khám nghiệm. Những người không có nhiệm vụ không được tiếp cận ngôi nhà.

Nhiều người dân địa phương đã tập trung quanh ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Họ tỏ ra bàng hoàng trước cái chết bất thường của cháu bé vì nghi ngờ có dấu hiệu tội phạm.

Một số người dân địa phương cho biết, bố bé trai năm nay 30 tuổi làm nghề thợ mộc, mẹ cháu bé 20 tuổi làm công nhân, còn ông bà cháu bé ở nhà. Bố mẹ cháu bé mới cưới được một thời gian, cả 5 người sống chung trong một căn nhà 2 tầng.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ.

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

14:11 12/06/2017  

Độ dài:

00:20
Lượt xem: 648

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]