00:00 / --:--

Đoạn video quay cảnh một em bé có thể bước đi khi vừa chào đời được đăng tải lên mạng xã hội hôm 26/5. Theo Mirror, đoạn video được quay bởi các nhân viên y tế ở bệnh viện Santa Cruz, thuộc bang Rio Grande do Sul, nam Brazil.

Trong video, một bé gái sơ sinh đã gây kinh ngạc cho các hộ sinh vì có thể bước đi tới vài phút ngay khi vừa được sinh ra. Nữ y tá cho biết cô định đặt bé gái nằm xuống khăn để tắm nhưng em bé đã vật lộn không chịu. Ngay sau đó cô bé liền bước đi với một tay của nữ y tá đỡ dưới ngực.

Tất cả nhân viên y tế có mặt trong phòng tắm bé lúc đó đã rất sửng sốt. Y tá đỡ đẻ hét lên: “Ôi trời ơi, con bé đang đi này”. Một người khác trong phòng thì vừa lấy điện thoại ra ghi hình vừa nói: “Chờ đã để tôi quay lại nào”.

Sau đó họ gọi to một đồng nghiệp khác tên Ju đến để chứng kiến khoảnh khắc không thể tin nổi: “Ju, Ju, đến và xem chuyện gì này”.

Y tá đỡ đẻ giải thích trong video rằng: “Tôi đã cố để tắm cho cô bé ở đây và rồi đứa trẻ đứng lên để đi”, nữ hộ sinh vừa chỉ tay vào chỗ mà cô đã đặt đứa bé vừa nói. “Con bé đi bộ từ đây đến đây”, nữ hộ sinh nói thêm.

Chuyên mục:

Mẹo Vặt, Sức Khỏe


Từ khóa:

,

Phát hành:

15:16 29/05/2017  

Độ dài:

00:41
Lượt xem: 1000

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]