00:00 / --:--

Chiều tối 11/5, cộng đồng mạng xã hội facebook tại Hải Phòng đăng tải clip và hình ảnh ghi lại cảnh tượng một người phụ nữ bán thịt lợn tại chợ đầu mối Lương Văn Can (quận ngô Quyền, Hải Phòng) bị kẻ xấu đổ dầu luyn, nước bẩn lên phản thịt lợn, khiến những người chứng kiến phẫn nộ.

Theo clip ghi lại, người phụ nữ này ở trong quê một huyện ngoại thành, do giá lợn thấp không bán được nên gia đình chị đã thịt lợn đem ra chợ Lương Văn Can ngồi bán. Từ đó, xảy ra việc cạnh tranh về giá đối với những người bán thịt lợn khác. Kẻ xấu sau đó đã hắt dầu luyn, chất bẩn vào phản thịt của người phụ nữ này.

Khi xảy ra sự việc, rất đông người buôn bán trong chợ cũng như người dân phẫn nộ, bức xúc vì họ cho rằng đó là hành động của những kẻ vô học. Được biết, sau khi nhận được tin báo, Công an phường Máy Tơ đã phối hợp với Công an quận Ngô Quyền vào cuộc, thu thập chứng cứ, lời khai nhân chứng phục vụ công tác xác minh, điều tra làm rõ.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

13:44 12/05/2017  

Độ dài:

02:34
Lượt xem: 5502

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]