00:00 / --:--

Ngày 9/4, tại sân bay quốc tế O’Hare, thành phố Chicago, bang Illinois, ông Dao, vợ ông và hai hành khách khác được yêu cầu rời khỏi phi cơ của United Airlines vì máy bay đã đầy và 4 thành viên tổ bay cần ghế, theo các nhân chứng trên chuyến bay. Hãng ban đầu đề nghị tặng voucher trị giá tới 800 USD để hành khách nhường lại ghế nhưng không ai nhận. 4 hành khách, trong đó có ông Dao, sau đó bị chọn.

Ba hành khách rời khỏi máy bay, nhưng ông Dao cho biết mình là bác sĩ và từ chối đổi chuyển bay sang chiều hôm sau vì có việc ở bệnh viện vào buổi sáng. Các nhân viên an ninh sau đó xuất hiện, túm lấy hành khách này và lôi ra khỏi ghế trong tiếng la hét của ông. Hành động khiến những người xung quanh đều choáng váng và bức xúc. Đoạn video về vụ việc được lan truyền rộng trên mạng.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

10:52 12/04/2017  

Độ dài:

00:31
Lượt xem: 13434

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]