00:00 / --:--

Toàn bộ sự việc diễn ra vào khoảng 23h đêm 19/6 khi một cháu bé khoảng 3-4 tuổi bị ngã, được gia đình đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn để cấp cứu được đăng tải trên diễn đàn Tôi là người Lạng Sơn như sau:

“Các bác sĩ đã sơ cứu các vết thương tại phòng khám. Khi các bác sĩ hỏi thông tin về nhân thân bệnh nhân nhi, thì gia đình không hợp tác mà nói rằng “không cần tên tuổi, cứ cho đi chụp CT đi”. Bác sĩ đã giải thích rõ ràng, vết thương của cháu chỉ bị xây xước, dập phần mềm.

Ngay lúc đó cháu bé được chuyển lên khoa Ngoại chấn thương để điều trị. Tuy nhiên, một lúc sau chị này (không phải là mẹ của bé) lại quay xuống phòng khám chửi bới, dùng những lời lẽ văng tục, xúc phạm nhân viên bệnh viện. Người phụ nữ này còn có hành động đập phá đồ đạc, làm đứt dây điện thoại bàn tại khoa Khám bệnh. Mặc dù bác sĩ đã giải thích nhưng người phụ nữ này vẫn hung hăng, tiếp tục lăng mạ, thậm chí đe dọa nhân viên bệnh viện”.

Về phía đại diện bệnh viện, ông phó giám đốc cho biết dù sáng 22/6, cô giáo này đã đến xin lỗi cùng với đại diện phòng giáo dục nhưng vẫn sẽ làm rõ sự việc sau khi lấy thêm bằng chứng từ camera an ninh.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

15:00 24/06/2017  

Độ dài:

02:15
Lượt xem: 1054

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]